Hamilton thêm tính năng giao tiếp Bluetooth cho dòng Arc Sensors

Reno, Nevada, ngày 12 tháng 4 năm 2016 -. Công ty Hamilton giới thiệu ArcAir - một gói truyền thông mới cho các đầu dò thông minh. Arc Air cho kết nối tín hiệu Bluetooth 4.0 tin cậy, tiết kiệm trong mọi môi trường. Với công nghệ Bluetooth mới cho phép người sử dụng xem hoặc điều khiển cảm biến Hamilton Arc từ một loạt các thiết bị, bao gồm cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ứng dụng ArcAir có sẵn trực tuyến cho cả hệ điều hành Android và iOS trong ba phiên bản: ArcAir Lite (miễn phí), ArcAir cơ bản và nâng cao ArcAir.

"Các giao thức Bluetooth cung cấp một số lợi thế bao gồm giảm tiêu thụ điện năng và tăng độ tin cậy trong môi trường đầy thách thức," Don Spriggs, quản lý phân khúc thị trường cảm biến cho Hamilton giải thích.

Công nghệ Arc sensor, lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010, đã cách mạng hóa quá trình đo lường với một bộ vi xử lý tích hợp, cung cấp trực tiếp tín hiệu analog và giúp loại bỏ sự cần thiết của bộ transmitter. Cảm biến Arc đã được cải thiện độ chính xác quá trình đo tốc độ và đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. Các ứng dụng di động ArcAir cho Arc pH, oxy hòa tan và độ dẫn có thể giao tiếp không dây với lên đến 30 cảm biến cùng lúc.

Hamilton cũng cung cấp một phiên bản Bluetooth GMP, sử dụng ứng dụng ArcAir Advanced và cung cấp quản lý tập trung người dùng, báo cáo xác nhận hiệu chuẩn, kiểm định, cấu hình và giao tiếp trong các nguyên tắc GMP cho tất cả các cảm biến Arc.

MTCO - Laboratory & Process Instruments